Ứng dụng của cao su tấm 5 mm

   Vu Ngoc Quynh -     09-12-2016 - 1 lượt xem

Ứng dụng của cao su tấm 5 mm 

Cao su tấm 5 mm chủ yếu được tổng hợp từ cao su thiên nhiên cộng với một số phụ gia để tạo ra các sản phẩm cao su tấm 5 mm khác nhau, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong công nghiệp và dân dụng.

Cao su được lấy từ nguồn cây cao su tự nhiên, là cây công nghiệp được trồng nhiều ở nước ta tị vùng tây nguyên, một số vùng của Nam Bộ và có giá trị ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Cao su được ứng dụng nhiều trong đời sống và các ngành đóng tàu, cơ khí chế tạo, dân dụng và công nghiệp,…Cao su có tính đàn hồi cao, mềm, dai nên được dùng để cách âm, giảm tiếng ồn, cách nhiệt, làm kín nước….

Thảm cao su tấm 5 mm Đại Mỗ

Cấu tạo của cao su tấm 5 mm 

Kích thước cao su tấm 5 mm:

Độ dày: 2 mm-3-4-50 mm

Tấm 5 mm: 1,3m x 2,4 m

Màu sắc: màu sắc: đen, trắng, xanh, hồng…

Ngoài ra, cao su tấm 5 mm còn có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm của cao su tấm 5 mm 

Cao su tấm 5 mm là một dạng cao su tổng hợp không có các chất CFC, HCFC, O.D.P. Thông thường nguyên liệu chính để sản xuất ra sản phẩm là cao su nguyên chất, trong một vài trường hợp đặc thù thì sẽ dùng cao su tổng hợp (nhân tạo)

Cao su tấm 5 mm là một trong hai loại kích thước phổ biến của cao su.

Cao su tấm 5 mm được khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm vì đa dạng về kích thước, mẫu mã, chất lượng tốt giá cao su tấm phải chăng

Cao su tấm có 4 loại chính:

-       Cao su chịu nhiệt

-       Cao su sọc chống trơn trượt

-        Cao su chịu dầu

-       Băng tải bố.

Cao su chịu dầu

Có ưu điểm chống lão hóa nhiệt độ cao, chịu nhiệt, chịu dầu, chống chân không, sự tác động của acid và kháng kiềm. Nên được sử dụng nhiều trong công nghiệp, các nhà máy dầu khí, đóng tàu thường phải tiếp xúc với dầu mỡ và dung môi.

Băng tải bố

Tính tạo máng ưu việt theo chiều ngang, khả năng chịu nước tốt, cường độ thẩm nước thấp nên hạn chế sự hình thành, sinh sôi của vi khuẩn gây nấm mốc. Vật liệu được cấu tạo từ những sợi tổng hợp Polyester thành sợi dọc cùng các sợi Nylon làm sợi ngang nên tỷ lệ co giãn theo chiều dọc thấp.

Cao su chịu nhiệt kỹ thuật

Cao su tấm 5 mm chịu được nhiệt trong ngưỡng thiết kế tùy theo chất liệu tổng hợp cao su. Sản phẩm này dùng để cách nhiệt chống nóng cho các khu nhà xưởng, nhà máy, thậm chí là ở hộ ở gia đình.

Thông số kỹ thuật:

Chiều rộng: 100 đến 1000mm, chiều dài 10m/cuộn.

Cao su sọc caro (chống trơn trượt)

Loại này có độ ma sát cao, dùng để lót sàn, chống trơn trượt, chống rung lắc và giảm xóc.

Ứng dụng của cao su tấm 5 mm

Cao su dạng tấm 5 mm là chất nhựa đàn hồi, có nhiều lỗ li ti nằm gần kề có sự liên kết nhau tạo nên khả năng hấp thụ tiếng ồn, chống rung và tạo lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí (acid, kiềm)

Công ty Cổ phần cao su chất dẻo Đại Mỗ

Địa chỉ: Số 46, đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

Tel: (+84-4) 38390646 - Fax: (+ 84-4) 3837 0581

Hotline: 0124.749.8888 - 0982.286.626

Email: caosudaimo@yahoo.com.vn

Webstie: caosudaimo.com

Chất dẻo Đại Mỗ

Top