Tìm mua gioăng cao su tại Hà Nội đảm bảo chất lượng nhất

   Vu Ngoc Quynh -     09-12-2016 - 15 lượt xem

Tìm mua gioăng cao su tại Hà Nội đảm bảo chất lượng nhất

Bạn là cá nhân, hộ gia đình hay đơn vị kinh doanh và đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm gioăng cao su tại Hà Nội đảm bảo chất lượng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm như ý.

Gioăng cao su có rất nhiều chức năng như tác dụng chống rung, giảm ồn, cách âm, cách nhiệt, làm kín nước, chống dầu,… Do vậy nên gioăng được sử dụng rất phổ biến trong đời sống thường ngày cũng như hoạt động công nghiệp, sản xuất.

Các lưu ý cần nhớ khi chọn mua gioăng cao su tại Hà Nội đảm bảo chất lượng:

Tìm hiểu mục đích sử dụng gioăng

Trước khi chọn mua gioăng nào thì bạn cần hiểu rõ gioăng đó dùng để làm gì? Nếu có yêu cầu đặc biệt nào thì sẽ nhấn mạnh vào, tìm hiểu kĩ về tính năng đó hơn. Mỗi chức năng khác nhau thì gioăng cao su sẽ có cấu tạo, kết cấu, kiểu dáng thiết kế khác nhau.

Kích thước

Sau khi biết được công năng thì ta cần đo kích thước của kết cấu cần sử dụng gioăng. Việc này giúp bạn có được các thông số cần thiết để chọn mua gioăng cao su phù hợp, nên mua cao su tấm chịu nhiệt hay dầu, hay dạng vòng tròn... tiết kiệm thời gian, chi phí nếu mua sản phẩm đúng ngay từ ban đầu

Tìm hiểu kĩ sản phẩm, nhà cung cấp

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm làm từ 100% cao su thiên nhiên hoặc loại tổng hợp (nhân tạo). Mỗi loại có tính năng, kiểu dáng, kết cấu và mức giá khác nhau.

Cách nhận biết sản phẩm thật- giả

+ Sản phẩm thật: Với gioăng làm từ cao su thiên nhiên thì khi thành phẩm sẽ có màu đen, mùi hắc đặc trưng. Còn loại gioăng làm từ cao su tổng hợp (EDPM, KBN siliconle,…) có nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng hơn gioăng cao su tự nhiên. Đồng thời giảm bớt mùi hắc.

+ Sản phẩm giả: Các tính năng kém hơn rất nhiều so với sản phẩm thật, độ đàn hồi kém, khả năng chống chịu các tác nhân như nhiệt độ cao, độ ẩm, tiếng ồn,… kém. Và giá thành có thể rẻ hơn rất nhiều lần.

Quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm gioăng cao su tại các đơn vị kinh doanh, phân phối, có uy tín và chất lượng và tham khảo thêm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Hiện tại, công ty cổ phần Cao su chất dẻo Đại Mỗ là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm gioăng cao su. Công ty phân phối trên địa bàn toàn quốc và đặc biệt là thị trường Hà Nội. Các mặt hàng chủ lực của công ty gồm:

+ Gioăng thủy điện

+ Khe co giãn

+ Gối cầu

+ Gioăng thủy điện, gioăng kính

+ Băng tải

+ Lô cao su

+ Sản phẩm composite,

… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng riêng với số lượng lớn

Ở đâu bán gioăng cao su tại Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng nhất?

Quý khách vui lòng gọi điện đến (+84-4) 38390646 để có chính sách giá và nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về đặc tính kỹ thuật, ứng dụng và phương pháp thi công sản phẩm tại website: caosudaimo.com.vn

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng công ty!

Công ty Cổ phần cao su chất dẻo Đại Mỗ

Địa chỉ: Số 46, ngõ 252 đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

Tel: (+84-4) 38390646 - Fax: (+ 84-4) 3837 0581

Hotline: 0124.749.8888 – 0982.286.626

Email:  caosudaimo@yahoo.com.vn

Website: Caosudaimo.com

 

Chất dẻo Đại Mỗ

Top