Nhựa compozit chất lượng cao chỉ có tại Đại Mỗ

   Vu Ngoc Quynh -     03-03-2017 - 7 lượt xem

Nhựa compozit là một trong những loại vật liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay vì những đặc tính tốt đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm nhựa vật liệu compozit thường thấy trên thị trường là ống nhựa, các loại thùng hay cả mũ bảo hiểm, với những nguyên liệu dễ tìm và giá thành rẻ nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi, quan trọng hơn nữa là được ứng dụng trong ngành sản xuất mũ bảo hiểm mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Nhựa compozit những vai trò quan trọng

nhựa compozit

Vật liệu compozit nhiều công dụng trong cuộc sống

Nhựa compozit gồm 2 pha chính là pha nhựa và pha chất độn. Vai trò của chất độn trong sản phẩm này chính là tăng cường các tính chất vật lý giúp vật liệu compozit có những đặc tính vượt trội so với nhựa ban đầu. Ta có thể dùng nhiều loại sợi khác nhau để làm pha chất độn tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng. Có những nhóm sợi chính của vật liệu compozit như là nhóm sợi khoáng chất, nhóm sợi tổng hợp ổn định nhiệt , sợi gốc thực vật sợi gốc khoáng chất, sợi nhựa tổng hợp và sợi kim loại. Vì sự đa dạng của thành phần mà sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã cũng như có những công dụng khác nhau tùy vào tình hình thực tế.

Một trong những loại nhựa compozit phổ biến nhất hiện nay chính là nữa FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic. FRP có nghĩa: Nhựa cốt sợi thủy tinh. Với loại nhựa này thì chất độn ở đây sẽ là sợi thủy tinh, nó sẽ giúp cho sản phẩm đạt được những thuộc tính tốt như chịu nén , chịu uốn , chịu ép. Những sản phẩm của FRP là thùng chở hàng, thùng rác công cộng, mô hình đồ chơi trẻ em…

Ngoài ra Đại Mỗ đáp ứng mọi nhu cầu của khách khàng đã sản xuất ra một số sản phẩm như con lăn cao su, lô cao su,,, đa dạng mẫu mã chủng loại.

nhựa compozit

Nhựa thủy tinh compozit ứng dụng rộng rãi

Tính năng vượt trội của vật liệu compozit trong nghành kỹ thuật

Với những tính năng vượt trội này, chất liệu compozit đã được ứng dụng trong nhiều ngành kĩ thuật cũng như dân dụng. Những sản phẩm của bằng chất liệu này có thể kể đến như vỏ động cơ tên lửa, vỏ tên lửa, máy bay, tàu vũ trụ, bình chịu áp lực cao, các loại ống kĩ thuật trong công nghiệp.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm ưu việt này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sản phẩm cần yêu cầu cao về khả năng chịu sức lực .Nắm bắt được nhu cầu cao về sản phẩm chứa vật liệu compozit của thị trường, công ty CP Cao Su Đại Mỗ thuộc Tổng Công ty Công Nghiệp ô tô Việt Nam,với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo chúng tôi luôn tự hào vì mang đến những sản phẩm nhựa compozit chất lượng như badosoc ô tô, bể điện phân hay đầu tầu compozit . Để có thể sở hữu các sản phẩm của chúng tôi với giá cả hợp lí nhất hãy truy cập trang web http://caosudaimo.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0124.749.8888 để nhận được tư vấn thêm từ nhiên viên kĩ thuật.

Công ty Cổ phần cao su chất dẻo Đại Mỗ

Địa chỉ: Số 46, ngõ 252 đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

Tel: (+84-4) 38390646 - Fax: (+ 84-4) 3837 0581

Hotline: 0124.749.8888 - 0982.286.626

Email:  caosudaimo@yahoo.com.vn

Website: http://caosudaimo.com

Chất dẻo Đại Mỗ

Top