Gối cầu cao su- vật liệu ưu việt trong xây dựng

   Vu Ngoc Quynh -     22-02-2017 - 29 lượt xem

Ngành xây dựng là một trong những ngành đang được chú trọng đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Ngày càng nhiều những công trình to lớn được ra đời nhờ bàn tay của những người thợ lành nghề, những kiến trúc sư tài năng. Ngoài những loại vật liệu cơ bản như: gạch, vữa, xi măng, bê tông, cốt thép… thì một loại vật liệu không thể thiếu được đó chính là gối cầu cao su. Nhờ có loại vật liệu này mà các bộ phận được kết nối với nhau một cách dễ dàng và nhịp nhàng. Trong bài viết hôm nay của Cao su Đại Mỗ chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại vật liệu ưu việt này nhé!

Đặc điểm của gối cầu cao su:

 • Sản phẩm là một bộ phận trung gian được kết nối giữa mố trụ cầu và kết cấu nhịp. Làm vật trung gian chịu tải trọng của kết cấu nhịp rồi truyền xuống mố trụ.
 • Có tác dụng giúp cho kết cấu máy móc làm việc giống như mô hình đã được tính toán, nhằm giúp kết cấu nhịp dịch chuyển đều, co giãn và ít bị cản trở.

gối cầu cao su

Gối cầu được làm bằng cao su thiên nhiên hay cao su tổng hợp

Phân loại:

Gối cầu cao su có rất nhiều loại, tùy thuộc vào từng loại công trình khác nhau mà chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất những sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi tiêu chí trong máy móc, thiết bị. Gồm 1 số loại phổ biến như:

 • Gối cao su: Gối cao su cốt bản thép cố định, gối cầu thép, gối cao su di động có dạng đơn hướng hay song hướng
 • Gối chậu: Gối chậu di động, gối chậu cố định, gối chậu di động đơn hướng, gối chậu di động hai hướng hay gối chậu di động đa hướng.

gối cầu cao su

Gối cầu có dạng bản thép

Ưu điểm của gối cầu cao su:

 • Khả năng chịu lực, chịu mài mòn cao
 • Tính cách nhiệt, cách điện tốt
 • Có khả năng chịu trọng tải lớn
 • Có thể kháng ozon
 • Chịu được nhiệt độ khá cao
 • Đảm bảo được độ êm khi máy móc, thiết bị vận hành
 • Có độ đàn hồi tốt, tính chống lão hóa cao

Để mua được những sản phẩm gối cầu cao su có chất lượng cao, giá thành hợp lí. Là người thông minh bạn hãy lựa chọn đến những cơ sở uy tín, có chất lượng, tránh đến những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng chất lượng thấp. Cao su Đại Mỗ là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm được chế biến từ cao su như: gioăng cao su, cao su tấm, cao su kỹ thuật.... Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí những sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Ngoài ra với những dịch vụ ưu đãi khác nhau chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về gối cầu cao su và một địa chỉ uy tín, chất lượng để chọn mua sản phẩm. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Công ty Cổ phần cao su chất dẻo Đại Mỗ

Địa chỉ: Số 46, ngõ 252 đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

Tel: (+84-4) 38390646 - Fax: (+ 84-4) 3837 0581

Hotline: 0124.749.8888 - 0982.286.626

Email:  caosudaimo@yahoo.com.vn

Website: caosudaimo.com

Chất dẻo Đại Mỗ

Top