Con lăn cao su sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

   Vu Ngoc Quynh -     03-03-2017 - 6 lượt xem

Con lăn cao su là một thiết bị rất quan trong các hệ thống băng chuyền cũng như trong các dây chuyền của nhiều  ngành công nghiệp cũng như chế biến. Loại cao su này giúp cho công nhân có thể vận chuyển hàng hóa qua các băng chuyền một cách nhanh nhất mà không gây ra biến dạng cũng như  hỏng hóc cho sản phẩm.Một con lăn đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng đầy đủ các thông số kĩ thuật vì vậy công việc chế tại đòi hỏi độ chính xác rất cao.

Con lăn cao su và những ứng dụng quan trọng

Con lăn cao su gồm có hai phần chính là phần trục quay con lăn được làm bằng thép hoặc thép và phần cao su bọc ở ngoài thường được làm bằng cao su tự nhiên để có thể đảm bảo được khả năng đàn hồi cũng như chịu được va đập tốt.

con lăn cao su

Con lăn bọc cao su tại Cao su Đại Mỗ sản xuất

Điều đặc biệt để sản phẩm cao su chất lượng cao này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là vì sản phẩm này sở hữu nhiều các tính năng vượt trội như : Có khả năng chống bám dính, mài mòn, ít hệ số ma sát không gây ra tiếng ồn, làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, chi phí đầu tư thấp cũng như tăng năng suất lao động Vì vậy mỗi doanh nghiệp sẽ luôn phải chú ý đến các thông số kĩ thuật của con lăn cao su như : độ đồng tâm, thẳng, không bị võng, không gây ra các lực ly tâm… để có thể có những sản phẩm ưng ý nhất cũng như phù hợp với doanh nghiệp của mình

Các ứng dụng quan trọng của con lăn bọc cao su

Ứng dụng chính của chúng sẽ là ở trong các lĩnh vực như vận chuyển hàng hóa cũng như sản xuất lắp ráp. Đặc biệt là trong nhiều dây chuyền hay băng tải khác nhau giúp cho công nhân làm việc trở nên nhanh và hiệu quả hơn. Với những ưu thế về tính năng của con lăn cao su, sản phẩm có thể làm việc trong nhiều điều khiện môi trường khắc nghiệt mà vẫn có thể đảm bảo hoạt động và năng suất tốt nhất.

con lăn cao su

Con lăn bọc cao su được ứng dụng trong ngành sản xuất

Ngoài những ứng dụng quan trọng này Cao su đại mỗ còn sản xuất các loại gioăng cao su, con lăn cao su,… và một số sản phẩm có sự có mặt của cao su giúp quý khách đa dạng được sự lựa chọn cho doanh nghiệp sản xuất của mình.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hệ thống con lăn bọc cao su sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo công ty CP Cao Su Đại Mỗ thuộc Tổng Công ty Công Nghiệp ô tô Việt Nam chúng tôi luôn tự hào vì mang đến những sản phẩm con lăn chất lượng và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Để có thể sở hữu các sản phẩm của chúng tôi với giá cả hợp lí nhất hãy truy cập trang web http://caosudaimo.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0124.749.8888 để nhận được tư vấn thêm từ nhiên viên kĩ thuật.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất cho nhu cầu của đơn vị bạn:

Công ty Cổ phần cao su chất dẻo Đại Mỗ

Địa chỉ: Số 46, ngõ 252 đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

Tel: (+84-4) 38390646 - Fax: (+ 84-4) 3837 0581

Hotline: 0124.749.8888 - 0982.286.626

Email:  caosudaimo@yahoo.com.vn

Website: http://caosudaimo.com

Chất dẻo Đại Mỗ

Top