Đặc điểm kỹ thuật của cao su tấm 5 mm

   Vu Ngoc Quynh -     09-12-2016 - 1 lượt xem

Đặc điểm kỹ thuật của cao su tấm 5 mm

Cao su tấm 5 mm (ly) cách nhiệt được sản xuất từ cao su non và có thêm một số chất phụ gia để tăng cường tính năng như chống rung, cách nhiệt, cách âm, đặc biệt có khả năng chống ăn mòn từ môi trường (chống axit, kiềm tốt)

Thông số về sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cao su tấm 5 mm

Kích thước: 1m*9m*50kg

Màu sắc: Đen

Hình dạng: Dạng tấm

Công dụng: Cao su tấm 5 mm là sản phẩm đệm giữa các hệ thống vách, trần, sàn có tác dụng cách âm, cách nhiệt, làm kín nước. Ngoài ra, khi dùng các nhà máy công nghiệp thì dùng để cách nhiệt, giảm thất thoát nhiệt năng, tiết kiệm chi phí hoặc chế tạo lốp, ray máy quay…, làm bệ đỡ chống rung, giúp máy chạy êm hơn trong hệ thống máy phát, máy nổ.

Sản phẩm này được dùng cho hộ gia đình, phòng thu âm, quán bar, karaoke và trong các nhà máy, tại các doanh nghiệp.

Đặc điểm kỹ thuật cao su tấm 5 mm

Ưu điểm :

- Sử dụng bền bỉ và ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp.

- Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ.

- Bền với chất ozone / tia UV và thời tiết.

- Tính đàn hồi cao, dễ thi công và sạch.

Hấp thu tiếng ồn, chống rung do âm thanh quá cao và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí.

Cách phân biệt thật – giả

Ngày nay, đã xuất hiện một số sản phẩm làm giả Cao su tấm 5 mm, do vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm cũng như nhà phân phối, cung cấp đê tránh mất tiền, lãng phí. Sản phẩm thật được sản xuất từ cao su non nên có mùi hắc, màu đen. Quý khách hàng nên lựa chọn, đặt hàng tại các cơ sở uy tín như công ty cổ phần chất dẻo Cao su Đại Mỗ để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

Công ty cổ phần cao su chất dẻo Đại Mỗ là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm sản xuất từ cao su như gioăng, khe co giãn, gối cầu, băng tải, sản phẩm Composite… cam kết tất cả các sản phẩm nói chung và cao su tấm 5 mm nói riêng của công ty đạt chất lượng cao, phù hợp yêu cầu của mọi công trình. Đơn vị chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng. Tiêu chí của công ty Đại Mỗ chúng tôi là cung cấp những sản phẩm ưu việt với mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng thông qua việc tăng độ bền sản phẩm. Đây chính là một trong những ưu thế nổi trội được nhiều khách hàng tin dùng của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về Gioăng cao su tấm 5 mm để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Công ty Cổ phần cao su chất dẻo Đại Mỗ

Địa chỉ: Số 46, ngõ 252 đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội

Tel: (+84-4) 38390646 - Fax: (+ 84-4) 3837 0581

Hotline: 0124.749.8888 - 0982.286.626

Email: caosudaimo@yahoo.com.vn

Webstie: caosudaimo.com

Chất dẻo Đại Mỗ

Top